Kính Chào Quý Khách Hàng.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thang Máy Hoàn Cầu chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tin nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Khi chúng ta bước vào thập kỷ của nghành công nhiệp tiên tiến và sự hiện diện kinh doanh trong ngành thang máy, tôi cảm thấy cần thông qua thông điệp này để chỉ ra tất cả những điều đã giúp chúng tôi phát triển, chẳng hạn như các giải pháp hoàn chỉnh mà chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả khách hàng của mình và sự mở rộng ở cả thị trường trong nước

Thông qua một loạt các động thái có tổ chức và tập trung thay mặt cho Công ty quản lý và nhân sự, chúng tôi bước vào một kỷ nguyên mới, bằng cách tạo ra một số sản phẩm mới, với công nghệ và sự tận tình để thực thi các mối quan hệ với các quý khách hàng mới và hiện có của chúng tôi. Quan điểm muốn đưa thang máy trở thành công cụ thứ yếu của mọi người trong tương lai gần nhất, đã cho chúng tôi một động lực bổ sung để duy trì mức độ cao về hiệu quả khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đây là những gì đã đưa chúng tôi đến gần với khách hàng và cũng là cách chúng tôi dự định tiếp tục phát triển.

VỀ CHÚNG TÔI

Từ khi thành lập, Thang Máy Hoàn Cầu đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mới, chúng tôi đang thúc đẩy công nghiệp thang máy và khách hàng của chúng tôi tiến lên phía trước.

Quan điểm kinh doanh lâu dài và mục tiêu của chúng tôi là “ Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Chúng tôi luôn đối đầu với mọi thách thức, đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng thành công công nghệ mới trong ngày thang máy việt nam. Quyết tâm mang các giải pháp cụ thể ứng dụng cho khoa học công nghệ và chất lượng  tốt nhất cho mỗi khách hàng – đúng thời điểm, đúng yêu cầu.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thang Máy Hoàn Cầu bằng ý chí và niềm đam mê sáng tạo, luôn tiên phong đi đầu trong công nghệ, trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ về thang máy hàng đầu.

Với sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn và bài bản, ứng dụng những công nghệ thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc coi trọng chữ tín, làm việc có tâm và phát triển.