Lắp đặt thang máy

Việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín tại TP HCM là vấn đề vô cùng quan trọng để đảm bảo thiết bị hoạt động yên tâm nhất. Thang máy Hoàn Cầu luôn nỗ lực tối đa để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo – Thời gian cung cấp nhanh chóng

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên tư vấn kỹ thuật của Thang máy Hoàn Cầu là những người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong các công trình, giúp khách hàng khi nhận được sự tư vấn có thể nắm bắt được tổng thể và khách quan nhu cầu của mình. Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho tất cả các khách hàng. Thang máy là sản phẩm mang tính chất công nghệ và được ứng dụng phổ biến, vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu về thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp công trình đưa ra phương án lắp đặt thang máy, giả pháp hố thang, bản vẽ thang máy sơ bộ,… giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn, hình dung được vị trí và kiến trúc của sản phẩm.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Sau khi khảo sát ký hợp đồng Thang máy Hoàn Cầu sẽ thiết kế bản vẽ thang máy chi tiết, phối hợp với khách hàng để đưa ra thời gian hoàn thành nhanh nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thông thường thường gian lắp đặt sẽ diễn ra từ 40-50 ngày ( Kể cả thời gian sản xuất). Với ưu thế đặc biệt về mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Thang máy Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt thang máy có trụ sở chính ở Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế là chi nhánh thứ 3 của công ty rất thuận lợi cho việc vận chuyển thang máy từ nơi sản xuất về đến địa điểm lắp đặt.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn- kích thước phù hợp với từng công trình

– Yếu tố an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, do vậy mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều được bảo hành về độ an toàn cũng như chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Các sản phẩm do Hoàn Cầu sản xuất được kiểm định và đạt đầy đủ tiêu chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền trước khi xuất sử dụng. Cấu tạo của thang luôn được chúng tôi bổ sung các thiết bị an toàn như hệ thống kiểm soát tốc độ, bộ cứu hộ thang máy, cáp thép lụa chống co dãn chuyên dụng cho thang máy, hệ thống cảm biến cửa,… đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

– Mỗi công trình đều có kích thước riêng, chính vì vậy mỗi thiết kế thang máy của từng công trình sẽ không giống nhau. Thông thường đối với dòng thang nhập khẩu sẽ có kích thước quy chuẩn không thể thay đổi, tuy nhiên với dòng thang liên doanh khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã cũng như kích thước cho thang máy gia đình bạn.

Bảo hành- bảo trì thang máy sau lắp đặt

– Bảo hành là việc tất yếu với mọi thiết bị và công trình, nó phản ánh chất lượng của nhà cung cấp với các sản phẩm đã cung cấp. Tất cả các sản phẩm của Thang máy Hoàn Cầu sau khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng đều được bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị và 18 tháng đối với toàn bộ thang máy.

– Bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo tháng, kèm theo đó là cung cấp các gói bảo dưỡng lâu dài 1 năm, 3 năm hay 5 năm,… sau khi hết bảo dưỡng. Ngoài ra Thang máy Hoàn Cầu còn cung cấp, thay thế các thiết bị khi khách hàng có nhu cầu cần thay thế.

Các sản phẩm mà thang máy Hoàn Cầu cung cấp đa dạng về mẫu mã – An toàn về chất lượng

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách là sản phẩm được áp dụng hầu hết cho các công trình cao tầng, kích thước thang đa dạng từ thang có tải trọng nhỏ nhất 350kg giành cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ đến thang có tải trọng 2000kg cho khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Thang máy tải hàng

–   Thang máy tải hàng là loại thang máy được dùng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn bởi nhu cầu vận chuyển thực phẩm cũng như thức ăn giữa các tầng là rất lớn. Tùy thuộc vào vào đặc điểm về diện tích, số điểm dừng và nhu cầu về trọng tải mà có các kích thước cho phù hợp.

–   Thang máy tải hàng có cấu tạo và hệ thống điều khiển đơn giản hơn thang máy tải khách.

–   Trọng tải đa dạng từ vài chục kg cho đến vài tấn.

–   Chủ yếu dùng động cơ máy kéo thay cho hệ thống thủy lực.

–   Tốc độ truyền nhanh, dừng tầng chính xác và tiết kiệm thời gian.

Thang máy gia đình

Xu hướng sử dụng thang máy cho gia đình ngày nay rất phát triển, thang máy gia đình thường có kích thước nhỏ và trọng tải thấp do nhu cầu của gia đình ít hơn với các tòa nhà hay trung tâm thương mại. Thang máy gia đình mini đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có diện tích nhỏ, số tầng lớn và muốn tiết kiệm không gian thang máy tối đa.

Thang máy mini là loại thang máy gia đình có trọng tải dưới 350kg, khi đó kích thước hố thang chỉ chiếm diện tích rất nhỏ khoảng từ 1200mm × 1100mm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chất lượng tại TP HCM

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy là vấn đề khó cho các chủ đầu tư khi có ý định lắp đặt thang máy. Bởi trên thị trường hiện này có rất nhiều đơn vị quảng cáo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và tính toán các phương án làm phù hợp. Việc tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thang máy mà Thang máy Hoàn Cầu tư vấn thang máy gia đình. Hy vọng với những thông tin Thang máy Hoàn Cầu cung cấp khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Hoàn Cầu

Địa chỉ : 363/11 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại : 0908.454.193

Email : hoancauelevator@gmail.com

Website: www.thangmayhoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *