Kiểm soát ra vào thang máy dành cho khách sạn

Nhiều khách sạn lựa chọn hình thức quản lý, kiểm soát việc ra vào thang máy để đảm bảo an ninh tòa nhà. Đây cũng là giải pháp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự an toàn của khách sạn.

Lý do cần sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy?

Nhiều khách sạn lựa chọn hình thức quản lý, kiểm soát việc ra vào thang máy để đảm bảo an ninh tòa nhà. Đây cũng là giải pháp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự an toàn của khách sạn.

Công nghệ này được ứng dụng phổ biến tại các khách sạn cao cấp, biệt thự, khu nghỉ dưỡng. Sử dụng công nghệ kiểm soát việc ra vào thang máy thật sự rất cần thiết để khách hàng an tâm về nơi mình lựa chọn nghỉ ngơi.

Hệ thống kiểm soát việc ra vào thang máy khách sạn có những thành phần nào?

Thẻ từ không tiếp xúc

Thẻ từ có dung lượng lưu trữ thông tin rất phong phú. Đặc biệt, thẻ có mã hóa phù hợp, khoảng cách đọc thẻ xa nên có thể để trong túi xách hay ví đều được. Kiểu dáng thẻ từ rất phong phú và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu như kiểu thẻ, kiểu nút, kiểu dây chuyền thiết yếu…

Đầu đọc thẻ thang máy

Đầu đọc thẻ sẽ được lắp trên bảng vận hành thang máy. Đầu đọc thẻ giao tiếp với thẻ từ thông qua tín hiệu RF và cung cấp năng lượng chip thẻ IC.

Bảng điều khiển thang

Bảng điều khiển thang máy là mô-đun điều khiển chính của hệ thống kiểm soát thang máy. Thiết bị được lắp đặt trên nóc thang máy với hộp cấp nguồn để xử lý thông tin thẻ IC của đầu đọc thẻ, điều khiển nút gọi thang.

Bộ mã hóa thẻ từ

Bộ mã hóa thẻ từ này sẽ cần kết nối với máy tính bằng giao diện USB và phần mềm quản lý thông tin.

Kiểm soát thang phần mềm quản lý

Cài đặt phần mềm quản lý hệ thống với các chức năng thao tác dữ liệu để cấp, ghi, khởi tạo, sửa đổi, cập nhật, xem, in thẻ.

Quy trình hoạt động hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

Đối với khách sạn, khách hàng có nhu cầu đến nghỉ sẽ liên hệ nhân viên lễ tân. Tại đây, nhân viên lễ tân sẽ bàn giao cho khách một chiếc chìa khóa gắn 1 chiếc thẻ từ. Chiếc chìa khóa có in rõ số phòng và số tầng của khách nghỉ ngơi.

Khi khách hàng sử dụng thang máy, bạn sẽ rút thẻ từ và quẹt vào đầu đọc gắn ở thang máy. Tất cả các thẻ từ này sẽ được cài đặt số tầng để quản lý người ra vào khách sạn hiệu quả.

Thông qua việc sử dụng hệ thống kiểm soát việc ra vào thang máy này sẽ đảm bảo an ninh, hạn chế mất mát cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi đến khách sạn để nghỉ ngơi.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Hoàn Cầu

Địa chỉ : 363/11 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại : 0908.454.193

Email : hoancauelevator@gmail.com

Website: www.thangmayhoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *